Liên Hệ

Học Máy Tính sẵn sàng đón nhận những thông tin từ bạn. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi theo Chính sách bảo mật Điều Khoản và Quy Định của chúng tôi .

Liên Hệ với Học Máy Tính

Chúng tôi luôn trả lời tất cả các câu hỏi từ bạn khi bạn gửi liên hệ. Tất nhiên, các câu hỏi liên quan đến Trợ Giúp Máy Tính, Công Nghệ và Điện Thoại sẽ không được hồi đáp. Chúng tôi sẽ sớm tạo một cộng đồng trên mạng xã hội để hỗ trợ bạn trong các vấn đề Trợ Giúp.

Phản hồi về website: Chúng tôi luôn thích đọc phản hồi về trang web. Cho dù bạn có ý tưởng cho một bài viết hay một gợi ý về chức năng, giao diện … vui lòng cho chúng tôi biết.

Quảng cáo: Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn trước hàng triệu độc giả của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn, bao gồm quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo trên bản tin và các bài viết giới thiệu sản phẩm được tài trợ.

Gia nhập đội ngũ Học Máy Tính: Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà văn tự do có kinh nghiệm. Tất nhiên, bạn cần phải có sự đam mê và hiểu biết về công nghệ.


Email: lienhe@hocmaytinh.com

Ngoài các vấn đề bên trên, bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần phản hồi về các sự kiện khác. Vui lòng cho chúng tôi biết và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian nhanh nhất.

Có thể bạn chưa xem